Nên mua Moonlight Centre Point để đầu tư lướt sóng hay dài hạn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản thì mua dự án Moonlight Centre Point cũng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên mục đích mua của mỗi người thì không giống nhau, thời gian đầu tư thì cũng có chút khác biệt. Vậy với nhà đầu tư thì nên mua Moonlight Centre Point để đầu tư lướt sóng hay dài hạn?

Lợi ích của việc mua Moonlight Centre Point để lướt sóng

Dự án Moonlight Centre Point là một dự án quy mô nằm tại đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh với một vị trí đắc địa. Giá dự kiến cho dự án này chỉ từ 35 triệu đồng/m2. Do vậy nếu bạn có ý định đầu tư lướt sóng thì có thể nghiên cứu dự án này.

Giá mà nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra là 15% giá trị thực căn hộ khi mua Moonlight Centre Point, đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra 50 triệu đồng/căn. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều cơ hội với nhiều căn và nhiều dự án khác.

 dau-tu-luot-song-du-an-moonlight-complex

Đầu tư lướt sóng – cơ hội dành cho mọi người

Đầu tư lướt sóng giúp thúc đẩy số lượng căn hộ được tung ra thị trường nhanh hơn, đến tay người tiêu dùng và người có nhu cầu nhà ở cũng nhanh chóng.

Lãi suất từ việc đầu tư vào Moonlight Centre Point để đầu tư lướt sóng cao hơn khá nhiều so với việc gửi tiền ngân hàng. Một quyết định sáng suốt của những chủ đầu tư có tiền vốn nhàn rỗi.

Đầu tư lướt sóng tạo nên đòn bẩy kinh tế và sự phát triển của ngành bất động sản, tạo nên thị trường sôi động, do có nhà đầu tư sử dụng một phần vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên cần lưu ý để đạt được giá trị lợi nhuận cao nhất thì nhà đầu tư cần phải nghiên cứu về chính sách phạt tất toán của ngân hàng mình vay.

Lợi ích của việc mua Moonlight Centre Point để đầu tư dài hạn

Đối với những chủ đầu tư không muốn đầu tư lướt sóng thì mua Moonlight Centre Point để đầu tư dài hạn cũng có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với các nhà đầu tư có nguồn vốn tự có bởi vì vốn vay có khả năng gây chết vốn rất lớn, tính thanh khoản thấp sau giai đoạn bàn giao dự án.

Thị trường ổn định hơn, không chịu ảnh hưởng nhiều của chủ đầu tư xây dựng tuy nhiên cần lựa chọn thời điểm bán ra phù hợp để đạt được lợi ích cao nhất.

 dau-tu-dai-han-du-an-moonlight-complex

Đầu tư dài hạn và nguồn lợi ích thu về lớn hơn

Có thể bán được giá cao khi nhu cầu mua nhà của người dân cao nhất, hoặc bán ra tại thời điểm thị trường bất động sản sôi động nhất mà không phải phụ thuộc vào những vấn đề khác.

Trên đây là những phân tích khách quan về việc nên mua Moonlight Centre Point để đầu tư dài hạn hay lướt sóng. Mỗi phương pháp đều có những điểm lợi riêng, hi vọng rằng nhà đầu tư sẽ khéo chọn để có nguồn lợi lớn nhất.