Mua căn hộ Moonlight Centre Point nên chọn căn hộ loại nào?

Là một dự án tiềm năng và vô cùng hấp dẫn của tỉnh Bình Dương, căn hộ Moonlight Centre Point đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án cũng mang đến nhiều loại hình căn hộ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên lựa chọn căn hộ loại nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nên chọn loại căn hộ nào tại dự án Moonlight Centre Point?

Để xác định và lựa chọn được loại hình căn hộ phù hợp tại Moonlight Centre Point bạn cần phải nắm rõ được hai điều cơ bản: dự án đang cung cấp loại hình căn hộ nào và loại căn hộ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Loại hình căn hộ nào tại Moonlight Centre Point nào cũng đáng để mua, nhưng phù hợp với nhu cầu mới là điều bạn cần nhất.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ Moonlight Centre Point 1 phòng ngủ có diện tích từ 53 – 55 m2 với thiết kế thông minh và hiện đại. Diện tích thông thủy lên đến 48m2 thích hợp cho không gian sống riêng hoặc cho gia đình vợ chồng trẻ chưa có ý định sinh con.

Căn phòng này có đầy đủ các phòng công dụng như phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh… Tất cả các đều được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng sao cho không gian thông minh và hiện đại, vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

thiet-ke-du-an-moonlight-complex-1

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Moonlight Centre Point có diện tích từ 69.19 – 73.49 m2, với 2 phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn và 2 nhà vệ sinh. Loại hình căn hộ này phù hợp với gia đình có 2 – 4 thành viên với khả năng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và không gian riêng tư cho gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ có con nhỏ, sinh sống và làm việc tại Bình Dương với mức thu nhập khá. Bởi với diện tích lên đến 70 m2 thì giá một căn sẽ tầm trên 2 tỷ đồng.

thiet-ke-du-an-moonlight-complex-2

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ Moonlight Centre Point 3 phòng ngủ có diện tích từ 85 – 87 m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, khu giặt đồ và 2 nhà vệ sinh. Căn hộ này phù hợp với những gia đình đã lớn tuổi đã có căn cùng thu nhập cao. Bởi những gia đình như vậy thường cần một không gian sinh hoạt đủ rộng, phòng ngủ cho vợ chồng, con cái hoặc có phòng cho khách sang chơi.

thiet-ke-du-an-moonlight-complex

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số thành viên trong gia đình cùng chi phí mà bạn có thể lựa chọn một loại căn hộ tại dự án Moonlight Centre Pointđể “an cư lạc nghiệp”. Nếu cần thông tin thêm về dự án căn hộ Moonlight Centre Point, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!